~

2006/Apr/23

อักษรตัวท้ายสุดในชื่อภาษาอังกฤษของคุณคืออะไรลองมาดูคำทำนายต่อไปนี้ที่จาระไนลักษณะนิสัยของคุณเอาไว้ทดสอบมาแล้วกับตัวเองและคนใกล้ตัวว่าแม่นใช้ได้ แต่กับคุณไม่รู้ มาลองดูเองละกัน

A / J / S

เป็นคนหลงใหลในอิสระเสรีภาพมาก ไม่ใช่เก็บตัวทั้งยังชอบการแสดงออกเสียจนดูฟุ่มเฟื่อย สำหรับการทำงานชอบทำงานที่ได้เป็นเจ้านายตัวเองทั้งนี้เพราะว่าเป็นคนที่ยึดมั่นในความคิดของตนเป็นอย่างยิ่ง โดยไม่เปลี่ยนแปลงง่ายๆ และไม่ยอมประนีประนอมใด ๆ เลย แต่ก็เป็นผู้ที่ซื่อสัตย์ต่อความต้องการของตนทั้งยังเป็นคนมีอารมณ์ขัน และจริงใจต่อทุกคนที่เป็นเพื่อน อักษรตัวท้ายสุดในชื่อภาษาอังกฤษของคุณคืออะไร

B / K / T

อุปนิสัยมักเป็นคนที่เอาแต่อารมณ์เป็นใหญ่จึงมักหวั่นไหวปรวนแปรได้โดยง่ายตามกระแสความต้องการของคนส่วนใหญ่หรือบุคคลที่มีอิทธิพลเหนือกว่า แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนอ่อนไหวง่าย ขี้สงสารรวมไปถึงการชอบสงสารและเข้าข้างตัวเองอีกด้วยทั้งยังไม่ใช่คนที่มีความอดทนต่อสิ่งใด ๆ เลย และมักมีความฝังใจกับเรื่องร้าย ๆในอดีต

C / L / U

เป็นคนที่อยู่เฉย ๆ ไม่ค่อยได้ มักจะกระตือรืนร้นสนอกสนใจเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่เสมอแต่จะสนใจอะไรได้ไม่ค่อยนานและมักทำงานไม่ค่อยสำเร็จหากไม่มีคนช่วยทั้งนี้เพราะมีความเป็นนักทฤษฎีมากกว่านักปฏิบัติ และยังเป็นคนที่ชอบการแสดงออกโดยเฉพาะในเรื่องความคิดจะให้ความสนใจในตัวบุคคลที่มีความสามารถเก่งการจจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้างและชื่นชอบกับการติดต่อพบปะผู้คน

D / M / V

เป็นคนที่มีความเข้มแข็งและอดทนที่โดดเด่นมาก ชอบทำตัวง่าย ๆ ติดดินและไม่เป็นปัญหาสำหรับใคร มักจะเป็นที่พี่งพาของคนใกล้ชิดเป็นผู้ให้ที่ดีสำหรับคนที่ต้องการความช่วยเหลือจริงจังแต่จะไม่มีความอดทนกับคนที่เอาแต่งอมืองอเท้าไม่ทำอะไรนอกจากเอาแต่ร้องขอทั้งยังให้ความสำคัญกับการทำงานและสิ่งอันเป็นสาระต่อชีวิตนอกจากนี้ยังเป็นคนที่รักความซื่อสัตย์มากที่จะทำทุกอย่างตรงไปตรงมา

E / N / W

เป็นคนชอบความทันสมัยมาก และมักจะทนกฎเกณฑ์เก่า ๆที่เห็นว่าคร่ำครึสำหรับตนไม่ได้เลย ทั้งยังเป็นคนชอบการเปลี่ยนแปลงจะไม่มีวันยอมยึดมั่นหรือเข้มงวดอยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้และยังไม่ใช่คนที่มีระเบียบแบบแผนอะไรมากนักทั้งยังไม่มีความระมัดระวังในการใช้ชีวิตอีกด้วยนอกจากนี้ในเรื่องของความคิดก็มักจะขัดแย้งกับคนทั่วไปออกจะดูดื้อรั้นในสายตาคนรอบข้าง

F / O / X

เป็นผู้ที่มีความอ่อนโยน โอบอ้อมอารีและมักมีเสน่ห์ต่อคนใกล้ตัวเสมอทั้งยังเป็นคนที่นิยมในสิ่งที่สวยงาม่อนหวานจึงมักจะหมดเปลืองเวลาไปกับการสรรหาสิ่งละอันพันละน้อยเหล่านี้ให้ตนเองโดยเฉพาะในเรื่องการแต่งตัว ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้จิตใจมีความสุขมากทั้งยังนิยมชมชอบให้คนรอบข้างได้สัมผัสใกล้ชิดกับสิ่งสวยงามไม่ว่าจะเป็นเรื่องศิลปะหรือข้าวของเครื่องใช้ ต่าง ๆ

G / P / Y

มักเป็นคนที่นิยมในความจริงที่ตรงไปตรงมาและชัดเจน ชอบทำงานที่มีเหตุผลจริงจังทั้งยังเป็นคนที่มีความละเอียดถี่ถ้วนมากในหน้าที่ที่รับผิดชอบ นอกจากนี้ยังเป็นคนเปิดเผย ใจร้อน ชอบแสดงออก กล้าคิดกล้าทำ แต่ไม่ใช่นักพูดที่ดีนักเป็นคนที่มีความโดดเด่นในตัวเองโดยธรรมชาติเป็นคนชอบแต่งตัวและมีรสนิยมที่ดีในการเลือกข้าวของเครื่องใช้ให้กับตนโดยไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป

H / Q / Z

ไม่มีความเร่งร้อนบุ่มบ่ามในการกระทำใด ๆ ทั้งสิ้นการคิดการตัดสินใจค่อนข้างล่าช้าแต่สุขุมรอบคอบและผ่านการวางแผนที่ดีไม่ชอบชีวิตเสี่ยงภัยและไร้ความมั่นคงทั้งยังเป็นคนที่เคร่งครัดต่อระเบียบกฎเกณฑ์ของสังคมเป็นอย่างยิ่งคอนข้างจะปิดกั้นตัวเองต่อความสนุกสนานในความคิดของคนทั่วไป รักความสงบและรักการใช้ชีวิตส่วนตัวที่ไม่มีคนเข้ามาวุ่นวาย

I / R

มีความมานะพยายามสูง และมองคนในแง่ดี ไม่มีอคติหรือคิดร้ายกับใครทั้งสิ้นแต่ในขณะเดียวกันเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองมากชัดเจนและตรงไปตรงมากับความชอบหรือไม่ชอบของตน ไม่มีลักษณะของคนที่ลังเลหรือตัดสินใจไม่ได้ให้เห็นเลยจะดูเป็นคนดันทุรังอยู่สักหน่อยกับสิ่งที่ตนคิดและเชื่อที่จะไม่ยอมเปลี่ยนแปลงทั้งยังมีหลักการและเหตุผลสำหรับการกระทำของตัวเองเสมอ

คิดว่ามันจริงป่ะ เหอๆ แบบว่าว่างๆ เลยหาอะไรมาลงบล็อก แล้วก็จะไปอ่าน nana ต่อ เอิ๊กๆ

じゃね ( jyane) แปลว่า บะบาย (แล้วเจอกันใหม่)


edit @ 2006/04/23 13:24:41

Comment

Comment:

Tweet


ไม่เห็นจะตรงเลย ที่จริงไม่ตรงเอามากๆเลยด้วย เค้าลงท้ายด้วยT แต่เค้าเป็นคนสุขุมที่สุดในชั้น เป็นตัวของตัวเองจะตาย แถมมีความอดทนเป็นเลิศ ส่วนเรื่องสงสารน่ะเหรอ เฮอะ!คงเป็นฝันของฝันล่ะ เพราะซาดิสส์จนใครๆกลัว นี่เค้าไม่ได้เข้าข้างตัวเองหรือคิดเอาเองนะ ใครๆเขาก็บอกกันอย่างนี้ทั้งนั้นแหละ
#7 by Someone (203.107.193.119) At 2006-05-09 13:23,
ตรงมากๆ เลยนะเนี่ย ช็อค!!
น่ากลัวมาก อย่างกับมีพลังจิตแน่ะ
ไม่ตรงซะทีเดียว
แต่ก็ใกล้เคียงมากค่ะ
อักษรตัวสุดท้ายของกี้เป็นตัว A อ่ะค่ะ
#5 by kikipinkyS At 2006-04-24 13:44,
ชื่อจิงนี้มะค่อยตรงอ่ามะดั่ยรักความทันสมัยขนาดนั้นนิ -*- แต่ขัดแย้งอาจพอดั่ย 5555

ชื่อเล่นนี้ค่อนข้างตรงอะ หุหุ หยอง
#4 by rubyz At 2006-04-23 22:39,
บรรทัดแรก แทงใจเหี่ยวๆของผมเต็มที่เลยล่ะคับ O[]o"

ตรงครับตรง น่ากลัวเจงๆ

#3 by KuroMizu..Violet Blood!! At 2006-04-23 15:06,
ตรงอย่างแรงเจ้าค่ะ อิอิ ตัว Yๆๆๆ
#2 by :: ♪ ๐ Canny C. Cyberforce ๐ ♪ :: At 2006-04-23 13:34,
ชื่อจริงๆไม่ค่อยตรงนะ แต่ชื่อที่ใช้ใน exteen นี่ตรงใช้ได้เลย
#1 by Life Goes On At 2006-04-23 13:33,